Sửa chữa nhà trọn gói
 

Sửa chữa nhà đẹp như mơ với 7 bước đơn giản

Sửa nhà là công việc quan trọng mỗi khi nhà ở có dấu hiệu xuống cấp. Bởi hiện tượng nhà xuống cấp ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt gia đình thậm chí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe các con bạn do nhà cũ kĩ, ẩm mốc, bụi bẩn.

Bước 1: Xem phong thủy

Bạn nên xem phong thủy cho việc sửa chữa ngôi nhà của bạn, việc này một phần sẽ giúp cho bạn biết khi tiến hành sửa nhà có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của gia đình bạn không. Điều đó sẽ giúp cho gia đình bạn có một cuộc sống hạnh phúc, trành xảy ra vấn đề lục đục.

Bước 2: Xin cấp phép xây dựng

Bạn nên xin cấp giấy phép xây dựng tại cơ quan hành chính nhà nước ngay khu vực bạn sửa nhà. Việc này sẽ giúp cho việc thi công sửa nhà của bạn được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Tránh xảy ra việc đình chỉ thi công sửa chữa, gây gián đoạn thời gian tu sửa ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Di chuyển đồ đạc

Bạn nên di chuyển tất cả những đồ đạc, vật dụng trong nhà đi nơi khác, bạn có thể gửi chúng ở nhà ông bà nội, ông bà ngoại hoặc những người thân khác, bạn cũng có thể gửi chúng ở nhà những người hàng xóm xung quanh. Khi di chuyển hết những đồ đạc đi thì ngôi nhà của bạn chỉ còn lại khoảng trống. Điều này sẽ giúp cho bạn nhìn lại tổng quan ngôi nhà một cách cụ thể hơn, giúp đưa ra cho bạn những ý tưởng chửa chữa ngôi nhà một cách tốt nhất.

Bước 4: Liên hệ với chủ thầu

Bạn cần liên hệ với chủ thầu – thợ sửa nhà để bàn về vấn đề cần sửa chữa ngôi nhà của bạn cũng như những mong muốn của bạn về quá trình cải tạo, sửa chữa ngôi nhà của mình. Hiện nay cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở bạn cũng có thể liên hệ với họ để được tư vấn rõ hơn về việc sửa nhà.

Bước 5: Lên bản thiết kế chi tiết

Trước khi tiến hành sửa chữa ngôi nhà của bạn bạn cần có một bản thiết kế chi tiết, cụ thể về ngôi nhà của bạn, để việc sửa chữa ngôi nhà của bạn mang lại hiệu quả cao. Bạn không nên sửa chữa ngôi nhà của mình một cách tùy hứng, điều đó sẽ không mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng sau khi sửa chữa ngôi nhà.

Bước 6: Chuẩn bị chi phí

Việc cải tạo, sửa chữa ngôi nhà của bạn cũng tốn kém một khoản tiền không nhỏ, vậy nên bạn cần phải cân nhắc, chuẩn bị đầy đủ mọi chi phí cho việc sửa chữa ngôi nhà của bạn. Tránh gây ảnh hưởng đến quá trình tu sửa, cải tạo ngôi nhà của bạn

Bước 7: Giám sát thi công

Bạn cũng cần phải thường xuyên giám sát việc thi công cải tạo, sửa chữa ngôi nhà của bạn để tránh những sai sót không đáng xảy ra. Công việc giám sát cũng sẽ giúp cho việc thi công sửa chữa được diễn ra một cách thuận lợi hơn. Điều đó cũng sẽ giúp cho những mong muốn của bạn về việc sửa chữa ngôi nhà của bạn đều được thực hiện, và được thực hiện một cách tốt nhất.

Việc cải tạo, sửa chữa ngôi nhà rất quan trọng vì vậy bạn nên biết được một số điều trên để cho việc thi công sửa chữa ngôi nhà của bạn được diễn ra một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Việc sửa nhà cũng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn, nó sẽ giúp cho cuộc sống gia đình bạn gắn bó hơn, hạnh phúc hơn rất nhiều.

Suanha88.com hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà - sửa chữa điện nước.... Đội ngũ thợ xây dựng lành nghề 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm.

Tận tâm phục vụ khách hàng: Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Chất lượng

Sản phẩm - Dịch vụ của sửa nhà 88

  • Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
  • Sửa chữa điện nước
  • Trần thạch cao, xây tường, dựng vách ngăn
  • Khoan cắt bê tông
  • Dịch vụ sơn sửa nhà, văn phòng
  • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt nhà ở
  • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi ve tường nhà.
  • Dóc tường cũ và trát lại, đập, phá bỏ, di chuyển tường
  • Báo giá cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội

Liên hệ: 0979.40.7890 - Mr Hải tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA NHÀ ĐẸP 88

VPGD: Số 7 Phùng Hưng – Hà Đông – TP. Hà Nội - Email: suanha88.com@gmail.com - Điện thoại: 0904.576.167

Chuyên sửa nhà, cải tạo nhà, sửa điện nước Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ.