Tin tức - Sự kiện
 

Những đặc tính ưu việt của gạch đất sét xốp

Gạch đất sét xốp là gì? Gạch đất sét xốp có những đặc tính ưu việt nào?

Gạch đất sét xốp là gì?

Gạch xốp hay gạch đất sét xốp là gạch đất sét được đục lỗ theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Chúng được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau từ đất sét tự nhiên, tro than, trấu và bùn đá granit. Gạch xốp với đặc tính cách nhiệt thường cung cấp một hệ thống tường nội thất tạo không khí mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông.

Gạch đất sét xốp có những đặc tính ưu việt nào?

Gạch xốp dễ sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Loại gạch này có thể dùng để xây dựng cả những bức tường chịu lực. Các viên gạch xốp có trọng lượng thấp, độ bền và cường độ cao có khả năng chống cháy hiệu quả. Gạch xốp có thể kết hợp với vữa khô giúp giảm thời gian bảo dưỡng cần thiết.Một số tính chất vật lý của gạch xốp bao gồm cường độ nén lớn hơn 3,5MPa; khả năng cách nhiệt và cách âm cao; trọng lượng thấp hơn gạch bê tông truyền thống tới 60%; khả năng chống cháy cao; mật độ dao động từ 694 - 784kh/m3; kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ dẫn đến tải trọng tĩnh thấp; có khả năng hấp thụ nước đến 15%.

Với cường độ nén cao do áp dụng nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất và sử dụng vật liệu đất nung trong thành phần nên gạch xốp có sức mạnh cao.

Gạch xốp hấp thu nước đến 15% giúp giảm nguy cơ ẩm ướt, nứt hoặc co rút cho các bức tường.

Quá trình sản xuất gạch xốp không chỉ giúp tiết kiệm nhiều năng lượng mà còn giúp cắt giảm chi phí xây dựng và vận hành. Việc sử dụng loại gạch này sẽ giúp giảm chi phí làm mát trong mùa hè và sưởi ấm trong mùa đông.

Bên cạnh đó, nó không yêu cầu nhiều cát và xi măng khi xây dựng các bức tường, do đó cắt giảm chi phí vật liệu. Các viên gạch xốp có thành phần tái chế và không có thành phần hóa học trong thành phần nên không gây ra các vấn đề dị ứng.

Tốc độ xây dựng tường tăng đáng kể khi sử dụng gạch xốp do gạch nhẹ, dễ xử lý, giảm thời gian bảo dưỡng do không sử dụng cát và xi măng.

Ngoài ra, có thể cắt và đục gạch một cách dễ dàng, giúp đảm bảo môi trường xây dựng khô ráo và sạch sẽ, không để lại các mảnh vụn.

Theo VLXD.org

Suanha88.com hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà - sửa chữa điện nước.... Đội ngũ thợ xây dựng lành nghề 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm.

Tận tâm phục vụ khách hàng: Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Chất lượng

Sản phẩm - Dịch vụ của sửa nhà 88

  • Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
  • Sửa chữa điện nước
  • Trần thạch cao, xây tường, dựng vách ngăn
  • Khoan cắt bê tông
  • Dịch vụ sơn sửa nhà, văn phòng
  • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt nhà ở
  • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi ve tường nhà.
  • Dóc tường cũ và trát lại, đập, phá bỏ, di chuyển tường
  • Báo giá cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội

Liên hệ: 0979.40.7890 - Mr Hải tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA NHÀ ĐẸP 88

VPGD: Số 7 Phùng Hưng – Hà Đông – TP. Hà Nội - Email: suanha88.com@gmail.com - Điện thoại: 0904.576.167

Chuyên sửa nhà, cải tạo nhà, sửa điện nước Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ.